5 xu hướng túi xách chắc chắn "sốt sình sịt" trong năm 2019

Trong bài viết này, Nhỏ Túi Xách xin cung cấp thông tin về một số xu hướng túi đánh chú ý, đang được rất nhiều bạn trẻ săn lùng hiện nay.

Túi xách quai rộng

túi xách
Đây là kiểu túi xách mới, khá ấn tượng. Khoảng cách giữa hai đầu dây quai cách xa nhau hơn các thiết kế thông thường, thậm chí có độ rộng bằng với chiều ngang của túi. Kiểu túi này đang được rất nhiều thương hiệu lớn lăng xê như: Louis Vuitton, Prada, Miu Miu, Versace…và dự sẽ tạo nên làm sóng mới trong năm nay.

Túi xách tua rua

túi xách tua rua
​​​​​​​Không phải là một xu hướng mới nhưng túi xách tua rua vẫn chiếm được tình cảm của rất nhiều các tín đồ thời trang, yêu thích phong cách phóng khoáng, cá tính. Đây sẽ là nguồn hàng tốt cho các bạn nào đang muốn nhắn đến đối tượng các bạn trẻ cá tính, năng động

Túi xách da

túi xách da
Những túi xách mang chất liệu da luôn mang lại cảm giác sang chảnh đó là lý do dòng túi này không bao giờ hết hot.

Túi xách trang trí dây xích​​​​​​​

túi xách dây xích
​​​​​​​
Mẫu túi xách với các sợi dây xích mang phong cách rock khỏe khoắn, bụi bặm cũng sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho bạn trong mùa hè năm nay

Túi xách đeo hông​​​​​​​​​​​​​​

túi xách đeo hông
​​​​​​​​​​​​​​
Dù đã được đưa ra và oanh tạc từ 2017 – 2018, nhưng những túi xách đeo hông vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, thâm chí còn được dự đoán sẽ bùng nổ nhiều hơn trong năm 2019. Nhỏ ngọn, tiện lợi lại phòng cách, chắc chắn nó sẽ là mặt hàng ‘vàng’ cho bạn kinh doanh.

Cùng Danh Mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *