Dáng người của bạn sẽ quyết định việc bạn nên chọn túi xách kiểu nào?

Khi chọn mua một chiếc túi xách ngoài kiểu dáng và chất liệu thì bạn cũng nên xem xét đến yếu tố liệu nó có phù hợp với hình dáng cơ thể của mình không. Bởi kiểu dáng khác nhau sẽ phù hợp với cơ thể khác nhau. Hãy thực hiện theo những lời khuyên dưới đây để chọn ra được hình dáng chiếc túi phù hợp với mình nhất nhé!

Thân hình cao, gầy

Hãy chọn một chiếc túi có dáng ngắn và dáng thõng xuống giống như dáng túi xách boho. Nên tránh những chiếc túi đeo vai có dây ngắn vì nó sẽ càng khiến cho người bạn trở nên dài hơn. Chọn một chiếc túi có chiều rộng rộng hơn chiều dài. Một chiếc xắc tay là sự lựa chọn rất tuyệt vời.

Thân hình nhỏ nhắn

Tuyệt đối không được chọn những chiếc túi oversize. Những chiếc túi xách lớn sẽ khiến cho cơ thể bạn như bị bao trùm. Tránh túi xách có dây đeo dài vì nó càng khiến cho bạn trở nên lùn hơn.

Thân hình hơi mũm mĩm

Hãy chọn cho mình những chiếc túi khổ lớn hoặc túi dạng hộp để làm cân bằng những đường cong trên cơ thể. Không nên mang túi xách có hình dáng quá nhỏ vì nó sẽ càng khiến cho thân hình của bạn trở nên đồ sộ hơn. Không nên chọn túi xách có họa tiết nhỏ.

Cùng Danh Mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *