Mặc đẹp với những mẫu túi xách màu trắng

Trắng – đen luôn là hai tông màu có thể “cân” được bất cứ trang phục, hoàn cảnh nào. Chính vì thế, túi xách theo hai tông màu này cũng hợp với hầu hết các phong cách trang phục khác nhau. Nhất là với màu trắng, bạn không cần phải chú ý tới việc phối quần áo, phụ kiện giày dép sao cho cùng tông và ăn ý. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu túi xách màu trắng dưới đây để lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp nhé!
Bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một phong cách nổi bật nếu muốn kết hợp túi xách trắng với các màu sắc bắt mắt khác đến từ trang phục quần áo, giày dép, màu son môi và cả màu sơn móng tay.
tui xach mau trang
Nếu bạn là một cô nàng thích mang vác nhiều đồ đạc khi ra đường, thì những túi xách dáng hộp, loại to, xách tay là một sự lựa chọn hợp lý. Nếu bạn chỉ đơn giản chứa một cái điện thoại, một chút tiền mặt và một thỏi son, những chiếc túi nhỏ có dây dáng dài đeo vai hẳn là một gợi ý hay.
tui xach mau trang
Bạn thử nghĩ xem, phong cách thời trang hướng tới của bạn có phải là sự thanh lịch, quý phái, đơn giản và trang nhã? Nếu đúng thế thì tủ đồ của bạn không thể thiếu sắc trắng từ những chiếc túi xách hàng hiệu này.
tui xach mau trang
Để khỏi nhàm chán, bạn hoàn toàn có thể điểm thêm cho chiếc túi xách của mình màu đen, hoặc một màu sắc khác, nhưng không làm lu mờ sắc trắng chủ đạo.
tui xach mau trang

Cùng Danh Mục:

Danh Mục Khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *